Home / Internet / Phần mềm hỗ trợ Download / Phần mềm Download IDM 6.30 Crack/Active – Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất

Phần mềm Download IDM 6.30 Crack/Active – Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất

IDM là phần mềm ứng dụng hỗ trợ download file tốt hơn, IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager , một phần mềm rất tuyệt vời, nó có tác dụng chia nhỏ file ra thành những gói tin để truyền qua mạng cho tốc độ tốt hơn rất nhiều so với phương thức download của các ứng dụng mặc định trên trình duyệt web hiện nay. Cũng tương tự như Google Chrome, Coccoc. IDM hỗ trợ tối đa giao diện và hiệu suất người dùng. Nếu tốc độ hiện hành trên các trình duyệt web là 2MB/S thì IDM sẽ cho tốc độ là 4 thậm chí là 5MB/S. Như vậy có thể thấy ứng dụng này quá tuyệt vời phải không các bạn. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, IDM đã gây được tiếng vang trong cộng đồng người dùng, không chỉ về mức tiện lợi mà còn giá cả hợp lý, phần mềm hỗ trợ download IDM Full Crack này cho phép chúng ta dùng thử 60 ngày thế nhưng với bài viết này chúng ta sẽ được download một bản vô cùng đặt biệt, chỉ cần vài cú click chuột chúng ta đã có thể cài đặt và kích hoạt bản quyền một cách nhanh chóng và có thể sử dụng trọn đời mà không mất một chi phí nào.

Lưu ý: IDM sẽ tự động Crack/active kích hoạt bản quyền cho các bạn trong lúc cài đặt, thế nên sau khi cài đặt là có thể sử dụng bình thường không có vấn đề.

Tải phần mềm IDM – Internet Download Manager

Tên phần mềm: Internet Download Manager
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: 6.55MB
Loại: Cài rồi sử dụng
Trang chủ: IDM.com

Tải bản Crack/Active

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack

Bước 1: Download IDM Full Crack bằng link bên dưới bài viết và tiến hành mở file cài đặt, ở bước này các bạn chọn ngôn ngữ English và nhấn OK như hình.

Bước 2: Bỏ chọn Install as homepage and default search engine hi.ru và nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ tiếng anh ( English language ) như hình và nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Ở bước này phần mềm IDM sẽ yêu cầu các bạn nơi lưu nhưng mà thôi kệ, cứ nhấn Install là được rồi.

Phần mềm IDM đang tiếng hành cài đặt, các bạn chờ một xíu nhé.

Sau khi cài đặt xong thì giao diện sẽ như thế này:

Giao diện của IDM Full Crack

Chúc các bạn thực hiện thành công!

About admin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.