WWW với non-WWW – Cái nào tốt nhất cho SEO?

Thỉnh thoảng, chúng tôi nhận được câu hỏi của người dùng về sự khác biệt giữa www với non-www trong URL trang web? Mọi người thường muốn biết cái nào tốt hơn cho SEO. Họ có nên thay đổi URL trang web của họ hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa www và không có www. Lựa chọn nào tốt hơn cho WordPress SEO?

Đối với người dùng trung bình và chủ doanh nghiệp nhỏ. Hoàn toàn không có sự khác biệt giữa www và không www. Nó hoàn toàn là một sở thích cá nhân.

Vâng, có một sự khác biệt về kỹ thuật giữa hai cái mà chúng ta sẽ đề cập trong bài viết này. Nhưng đối với hầu hết mọi người, điều đó cũng không quá quan trọng

WWW với non-WWW – Lựa chọn nào mang lợi ích cho SEO

Hoàn toàn không có lợi ích SEO của việc chọn cái này hay cái khác. Ngay cả Google cũng nói rằng tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn.

WWW với non-WWW có giá trị SEO như nhau trong Google Search Console
WWW với non-WWW có giá trị SEO như nhau trong Google Search Console

Điều quan trọng nhất là bạn luôn kiên định với trang mà bạn đã chọn tại thời điểm bắt đầu.

Nói cách khác, KHÔNG thay đổi URL trang web của bạn để thêm hoặc xóa www khỏi nó.

Bạn có thể cho Google biết về sở thích cá nhân của bạn và họ sẽ tôn trọng nó. Tất cả bạn phải làm là vào tài khoản Công cụ quản trị website của Google và nhấp vào website của bạn. Nếu bạn chưa thêm website của mình vào các công cụ Google Webmaster, thì hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm website WordPress của bạn vào Công cụ quản trị website của Google.

Nếu bạn sử dụng plugin WordPress SEO bằng Yoast. Nó sẽ tự động đặt URL chuẩn trong tiêu đề trang web của bạn. Điều này sẽ cho Google biết về sở thích cá nhân của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn thực sự phải làm và nó chỉ là một sở thích cá nhân mà thôi.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên TwitterFacebook.

Trả lời

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về